Tìm kiếm sản phẩm
Danh mục sản phẩm
LAPTOP
MAINBOARD
BỘ VI XỬ LÝ
RAM
Ổ ĐĨA CỨNG
CARD MÀN HÌNH
NGUỒN
THÙNG MÁY
MÀN HÌNH LCD
ĐĨA CD WRITER
BÀN PHÍM
CHUỘT
THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU
Ổ ĐĨA QUANG
CARD ÂM THANH
LOA
TAI NGHE
THIẾT BỊ MẠNG
TV MOVIES CARD
MÁY IN
MÁY FAX
MỰC MÁY FAX
GIẤY IN
MP3 & MP4
WEBCAM
Ổ ĐĨA DI ĐỘNG
THẺ NHỚ & PHỤ KIỆN
CAMERA QUAN SÁT
MÁY CHIẾU
MÀN CHIẾU
KIM TỪ ĐIỂN
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Toàn: 0903 010 534


Mr Quang : 0983.484.195


Mr Minh : 0120.248.8674


Ms Thùy : 0167.885.8295
Đăng ký nhận tin
Bản đồ & Liên hệ
Địa chỉ Facebook
Windows XP sắp ngừng hoạt động

 Sau ngày này, nếu người dùng vẫn còn dùng Windows XP thì sẽ không nhận được những bản cập nhật mới từ Microsoft nữa, đồng thời họ phải tự chịu mọi rủi ro về bảo mật như virus hay keylog… nếu tiếp tục sử dụng windows XP mà không chịu nâng cấp lên phiên bản Windows mới hơn.

Giám đốc kinh doanh của Microsoft - Stella Chernyak nói rằng mặc dù Windows XP và Office 2003 là các phần mềm tuyệt vời khi mới ra đời, song môi trường công nghệ đã thay đổi và đòi hỏi tiếp tục được nâng cao để đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của con người.  
Windows XP sẽ chính thức ngừng hoạt động sau 1 năm nữa
Tính đến thời điểm hiện tại, dù chỉ còn tồn tại 1 năm nữa, nhưng số lượng người dùng Windows XP vẫn đạt được những con số đáng mơ ước đối với những hệ điều hành khác. Tuy nhiên, có lẽ đã đến lúc để thay đổi những điều vốn cũ kĩ và lỗi thời. XP đã không còn phù hợp để tận dụng được hết sức mạnh của những phần cứng mạnh mẽ ngày nay. Bên cạnh đó, với cấu trúc cũ, XP không có khả năng bảo mật tốt, không có khả năng đồng bộ với những giao thức liên lạc, kết nối mới. Ngoài ra thì để hỗ trợ bảo mật tốt hơn cho người dùng bằng những phương thức bảo mật mới và ngày càng thay đổi thì XP cũng không còn đáp ứng được.
Tuy nhiên, để thay đổi một điều gì đó vốn đã thành thói quen lâu ngày hẳn không phải điều dễ dàng! Bởi vậy mà tính đến hiện tại vẫn còn một số lượng lớn khách hàng của Microsoft vẫn đang sử dụngWindows XP dù biết rằng nó sẽ sớm kết thúc và nguy cơ bị tấn công hệ bảo mật là rất lớn. 
Tỉ lệ người dùng các hệ điều hành tính chung trên thế giới
Thời gian không còn nhiều, và điều mà bạn nên làm bây giờ là chuyển sang một hệ điều hành Windows mới hơn như Windows 7, Windows 8, Windows Vista hay các hệ điều hành của Mac để bảo vệ máy tính của mình từ các vi rút gây hại, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác có thể ăn cắp thông tin cá nhân.