Tìm kiếm sản phẩm
Danh mục sản phẩm
LAPTOP
MAINBOARD
BỘ VI XỬ LÝ
RAM
Ổ ĐĨA CỨNG
CARD MÀN HÌNH
NGUỒN
THÙNG MÁY
MÀN HÌNH LCD
ĐĨA CD WRITER
BÀN PHÍM
CHUỘT
THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU
Ổ ĐĨA QUANG
CARD ÂM THANH
LOA
TAI NGHE
THIẾT BỊ MẠNG
TV MOVIES CARD
MÁY IN
MÁY FAX
MỰC MÁY FAX
GIẤY IN
MP3 & MP4
WEBCAM
Ổ ĐĨA DI ĐỘNG
THẺ NHỚ & PHỤ KIỆN
CAMERA QUAN SÁT
MÁY CHIẾU
MÀN CHIẾU
KIM TỪ ĐIỂN
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Toàn: 0903 010 534


Mr Quang : 0983.484.195


Mr Minh : 0120.248.8674


Ms Thùy : 0167.885.8295
Đăng ký nhận tin
Bản đồ & Liên hệ
Địa chỉ Facebook
iOS 7: Bước tiến mới của Apple

Cách đây gần 6 tháng, iOS 6 đã được trình làng, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ sẽ dừng lại ở đó, và iOS 7 đã được Apple công bố với nhiều tính năng và trải nghiệm mới thú vị mà chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

 Một video về iOS 7 được thiết kế bởi Federico Bianco, đã minh họa một cách chân thực và sống động về những chức năng sẽ được ứng dụng vào hệ điều hành tiếp theo của Apple cho iPhone và iPad.

Màn hình khóa mới
nhiều những cải tiến liên quan đến màn hình khoá, những widget, tính năng Quick Reply cho Messages hay như quản lý đa nhiệm, công cụ download được tích hợp vào Safari… và còn vô vàn những tính năng khác.
Sẽ thật tiện dụng khi bạn có thể gọi điện mà không cần phải mở khóa điện thoại, hay khi bạn có thể lướt ngón tay của mình ở phía trên đỉnh màn hình khóa để bật Wifi hoặc chế độ máy bay.
Trả lời tin nhắn nhanh trên màn hình
Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng trả lời tin nhắn, duyệt qua các ứng dụng đang mở và thậm chí là đóng tất cả các ứng dụng chỉ với một thao tác trượt nhẹ- điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tuổi thọ pin cho iPhone của mình.
Hãy cùng chờ đợi những tính năng tuyệt vời đó sẽ sớm được đưa vào ứng dụng trong thời gian sắp tới, và nếu được thực thi, đây sẽ chính là một cuộc cách mạng công nghệ, một bước tiến mới tích cực của Apple để thay đổi và cải tiến những chức năng đã khá cũ kỹ cho đến iOS 6.